Zalo

icon-diachi Tòa nhà Vietcomreal 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, HCM

icon-dienthoai (+84)582114169

Tin Tức

Website thương mại điện tử www.theduongretail.com ghi dấu ấn ở thị trường thương mại Quốc tế

Doanh nhân Ngô Thùy Dương và website thương mại điện tử www.theduongretail.com của công ty TNHH Đầu tư và thương mại Quốc tế THE DUONG ghi dấu ấn trên thị trường thương mại Quốc tế ở sự chuyên nghiệp về hình thức lẫn chất lượng sản phẩm đầy tính nghệ thuật Chân, Thiện, Mỹ.

 

 

Câu chuyện về thương hiệu THE DUONG và tầm nhìn trong sự nghiệp của nữ doanh nhân, nhà ngoại giao tài sắc này là một chặng đường dài mà chỉ có người từng trải qua những tháng ngày hy sinh xa gia đình , đánh đổi bằng cả tuổi trẻ của một cô gái vào TP HCM học tập và mạnh dạn, dấn thân qua nhiều lĩnh vực của xã hội từ công nghệ thông tin, xuất nhập khẩu, quảng cáo , truyền thông, bán lẻ,  mới có thể giải thích lý do tại sao để có thể xây dựng một đế chế về truyền thông quảng cáo thương mại THE DUONG lại có một nguồn nội lực và sức làm việc gây ấn tượng mạnh với công chúng như ngày hôm nay.

 

 

 

Nữ doanh nhân Ngô Thùy Dương , CEO của công ty TNHH Đầu tư và thương mại Quốc tế THE DUONG là một nhà lãnh đạo có cá tính đặc biệt, xinh đẹp, học thức, đa tài,  tầm nhìn xa và rộng, và trên hết là lý tưởng phụng sự đầy nhân văn mà nữ doanh nhân quê Đà Nẵng này theo đuổi như là sứ mệnh được viết lên bởi chính số phận của cô.

 

                                                                                                                                         

                                                                                                                                                            Doanh nhân Ngô Thùy Dương 

 

Trang thương mại điện tử www.theduongretail.com và ứng dụng trên mobile tương ứng và hệ thống showroom sẽ được triển khai để phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng ở 3 ngôn ngữ Tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hoa với những mặt hàng giá trị cao, hữu dụng của những nhà sản xuất tầm cỡ trên thế giới từ Mỹ, Anh, Pháp, Italia, Trung Quốc, Nhật, Hàn, Dubai, Việt Nam ...và các nước có nền công nghiệp phát triển ở những lĩnh vực thiết yếu phục vụ và định hướng phong cách sống thành đạt sẽ làm nên xu hướng cho mọi người, mọi tầng lớp trong xã hội muốn hướng đến một cuộc sống chất lượng , kêu gọi mọi người ủng hộ cho một nền kinh tế chất lượng trên thế giới thông qua kênh bán lẻ THE DUONG RETAIL .

Không chỉ định hướng là cầu nối đưa sản phẩm của các nhà sản xuất uy tín, tầm cỡ, chất lượng của thế giới đển tay người tiêu dùng, công ty TNHH Đầu tư và thương mại Quốc tế THE DUONG còn hoạt động ở lĩnh vực Quảng cáo và tổ chức sự kiện thương mại, giúp truyền thông những giá trị của các sản phẩm tốt của các thương hiệu đến công chúng qua tất cả các hình thức quảng cáo như báo, tạp chí, Tivi, radio, banner ngoài trời , xây dựng họp báo, event sáng tạo , phù hợp với giá trị cốt lõi, cá tính của mỗi thương hiệu hợp tác với THE DUONG. ADVERTISING & EVENTS .

 

 

 

 

 

                                                                                                                               Nhà ngoại giao- Hoa hậu đại sứ doanh nhân hòa bình thế giới Ngô Thùy Dương 

 

THE DUONG RETAIL VÀ THE DUONG . ADVERTISING & EVENTS mong được phục vụ tốt nhất và là người bạn đồng hành cùng nhiều thương hiệu sản phẩm đẳng cấp quốc tế trong thời gian đến để giúp quý vị thành công và tỏa sáng.